Đèn led ma trận

Hệ thống sản phẩm đèn Led rất phong phú: đèn Led dây, đèn Led pha… thích hợp cho việc làm bảng hiệu quảng cáo. Nếu như bạn muốn thay đổi nội dung dễ dàng, màu sắc bắt mắt, tạo hiệu ứng cho bảng quảng cáo thì có thể lựa chọn đèn Led ma trận.

p10 full

Đèn led ma trận các loại – Tiết kiệm điện – Tuổi thọ cao – Bảo hành dài hạn

Gọi ngay : 0989 340 987 để có giá tốt nhất

Tư vấn miễn phí 

p10 3 màu

Đèn Led ma trận mà datledhanoi.com cung cấp là dạng màn hình với những tấm đèn Led quảng cáo có kích thước khác nhau, hiển thị nhiều điểm ảnh khác nhau. Tùy yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn kích thước sao cho phù hợp và lựa chọn đèn sử dụng cho trong nhà hay ngoài trời. Chúng tôi chuyên cung cấp các Modul LED ma trận đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

bang-bao-gia

Click ngay để xem bảng báo giá

Modul Led Ma Trận 

p10 đỏ

Modul LED 3 bóng 

led_thanh_5630

Modul LED 4 bóng đế nhựa, đế sắt

4b hhx vang

Modul Full Color P5, P6, P10

p6 full

Màn hình LED P5, Cabin màn hình

man hinh led

Gọi ngay : 0989 340 987 để có giá tốt nhất

Tư vấn miễn phí 

Ưu điểm của đèn Led ma trận là khả năng hiển thị rõ nét nội dung đăng tải, dễ dàng thay đổi nội dung, thông điệp, thông tin. Ngoài ra, đèn Led ma trận còn chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi nội dung, màu sắc rất sinh động, thu hút.

Kích thước bảng linh hoạt, phù hợp với nhiều vị trí, địa hình lắp đặt, dễ dàng tháo, lắp tiện cho việc bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hệ thống biển quảng cáo đèn led, công ty chúng tôi nhận thi công lắp đặt tất cả các loại biển led ma trận, led số, led nhấp nháy…với giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

ĐẠT LED HÀ NỘI

Website : datledhanoi.com

Điện thoại : 0989.340.987

Email : datledhanoi@gmail.com

Địa chỉ :  Số D1A1, Ngõ 147/2 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội ( Gần Viettinbank Tân Mai)