Màn hình P10 Full

  • Giá Liên Hệ
  • Bảo hành Liên Hệ

Ưu điểm của module P10 full outdoor (kích thước module 320*160) là:

– Với mức độ bảo vệ đạt tới mức rất cao IP65 do vậy màn hình full color luôn bền với thời tiết khắc nghiệt nắng mưa, bụi ngoài trời.

Module full P10 được sử dụng làm các loại: màn hình led quảng cáo bằng hình ảnh,video của các công ty,làm màn hình tại những nơi sinh hoạt cộng đồng, sân khấu ,rạp chiếu phim. Tất cả đều truyền tải nội dung bằng cả phần tiếng lẫn hình ảnh nên hiệu quả đạt được tối đa .

-Với chức năng hiển thị được trên 16 triệu màu và khoảng cách điểm ảnh 10mm nên sẽ cho hình ảnh sinh động, màu sắc tự nhiên. Ở khoảng cách nhìn tốt nhất từ 10m đến 100m màn hình P10 sẽ cho bạn hình ảnh full HD độ láng mịn tuyệt vời.

-Tính năng lắp ghép cao do các tấm module có kích thước cố định 320*160 được kết nối với nhau qua dây cáp tín hiệu nên dễ dàng ghép thành các kích thước màn hình theo nhu cầu sử dụng.

Module full ngoài trời hiện là sản phẩm công nghệ đỉnh cao trong lĩnh vực quảng cáo nó được ứng dụng trong: Làm biển quảng cáo ngoài trời,làm các cổng chào tại các địa danh nhằm mục đích giới thiệu về lịch sử phát triển, quảng bá du lịch.

Đặc biệt nó thường được lựa chọn làm màn hình kích thước lớn tại các đại sảnh của khách sạn,hội trường,làm màn hình sân khấu,màn hình trình chiếu tại các rạp chiếu phim,nơi sinh hoạt cộng đồng ngoài trời, làm trang trí trong các phòng hát, quán bar,…

Hình ảnh module P10 full outdoor :

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ TỐT

Gọi ngay : 0989 340 987 để có giá tốt nhất

Tư vấn miễn phí

ĐẠT LED HÀ NỘI

Website : datledhanoi.com

Điện thoại : 0989.340.987

Email : datledhanoi@gmail.com

Địa chỉ : số 140 ngõ 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Sản Phẩm Liên Quan